Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018
THI ÐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ÐẠI HỘI XVI ÐẢNG BỘ TỈNH TUYÊN QUANG
Hội Nhà báo Việt Nam chúc mừng Sư đoàn 312 nhân Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 22 tháng 12 năm 2017 - 11:20
Ngày 21/12/2017, Đoàn đại biểu Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Sư đoàn 312 (thuộc Bộ Tư lệnh Quân đoàn I) nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.


Thay mặt lãnh đạo cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 312 anh hùng, đơn vị kết nghĩa với Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), chúc mừng những thành tích mà cán bộ chiến sỹ đơn vị đã đạt được trong năm 2017 và mong muốn mối giao kết truyền thống giữa hai cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển hơn; đồng chí chúc Sư đoàn 312 phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị và của quân đội Việt Nam anh hùng trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, quân đội giao phó, được nhân dân tin tưởng trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại buổi chúc mừng, đồng chí Hồ Quang Lợi đã thông tin đến lãnh đạo Sư đoàn 312 về những kết quả Hội Nhà báo Việt Nam đã đạt được trong năm 2017.

 


Quang cảnh buổi gặp mặt.


Đánh giá cao những thành tích Hội Nhà báo Việt Nam đã đạt được trong năm 2017, thay mặt cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 312, đồng chí Phạm Quang Hải – Phó Chính Ủy Sư đoàn đã báo cáo những thành tích mà cán bộ chiến sỹ Sư đoàn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện, trong đó việc đảm bảo an toàn nhiệm vụ huấn luyện, lao động, sẵn sàng chiến đấu và những thành tích cao trong phong trào rèn luyện thể dục – thể thao tại Sư đoàn. Đồng chí cũng chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, động viên của cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam dành cho Sư đoàn trong suốt 27 năm qua và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 73 năm hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Sư đoàn anh hùng.

 


Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam tặng hoa
chúc mừng sư đoàn 312 anh hùng.


Phát huy những truyền thống tốt đẹp giữa hai đơn vị, lãnh đạo Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam và Sư đoàn 312 thống nhất, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tăng cường giao lưu, hợp tác trên nhiều phương diện. Trong đó, đổi mới về nội dung và mở rộng quy mô các hoạt động. Đặc biệt, hai đơn vị sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động tìm hiểu, giao lưu giữa hai đoàn thanh niên nhằm giáo dục những giá trị truyền thống tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

 

Sau buổi gặp mặt, đoàn đại biểu Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam đã thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nhà tưởng niệm liệt sỹ sư đoàn 312 - nơi ghi nhớ công ơn của 6054 liệt sỹ của sư đoàn qua các thời kỳ. Sau đó, đoàn đã đến thăm nhà truyền thống của sư đoàn.

 

 

 

 

Đoàn đại biểu Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam đã thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ .

 

Trong chuyến thăm đầy ý nghĩa này, đồng chí Hồ Quang Lợi đã ghi lại những dòng cảm tưởng đầy cảm xúc tại nhà truyền thống của sư đoàn: “Đoàn đại biểu Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam vô cùng xúc động và tự hào khi được về thăm sư đoàn 312 quyết thắng - Sư đoàn anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Những người làm báo Việt Nam rất cảm phục tinh thần chiến đấu hy sinh, những chiến công hiển hách của cán bộ chiến sỹ sư đoàn 312 qua 67 năm xây dựng và chiến đấu hết sức vinh quang. Chúng tôi đặc biệt xúc động, kính cẩn nghiêng mình trước 6054 liệt sỹ của sư đoàn đã anh dũng hy sinh. Và tên tuổi các liệt sỹ anh hùng đã được khắc ghi trong nhà tưởng niệm liệt sỹ và khắc ghi trong trái tim của cán bộ, chiến sỹ sư đoàn và các tầng lớp nhân dân, trong đó có những người làm báo Việt Nam.”

 


 

Đoàn đại biểu Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam thăm nhà tưởng niệm và nhà truyền thống của sư đoàn 312.

  

Trong chuyến thăm đầy ý nghĩa này, đồng chí Hồ Quang Lợi đã ghi lại những dòng cảm tưởng đầy cảm xúc tại nhà truyền thống của sư đoàn: “Đoàn đại biểu Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam vô cùng xúc động và tự hào khi được về thăm sư đoàn 312 quyết thắng - Sư đoàn anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

 

Những người làm báo Việt Nam rất cảm phục tinh thần chiến đấu hy sinh, những chiến công hiển hách của cán bộ chiến sỹ sư đoàn 312 qua 67 năm xây dựng và chiến đấu hết sức vinh quang. Chúng tôi đặc biệt xúc động, kính cẩn nghiêng mình trước 6054 liệt sỹ của sư đoàn đã anh dũng hy sinh. Và tên tuổi các liệt sỹ anh hùng đã được khắc ghi trong nhà tưởng niệm liệt sỹ và khắc ghi trong trái tim của cán bộ, chiến sỹ sư đoàn và các tầng lớp nhân dân, trong đó có những người làm báo Việt Nam.”

 

Đồng chí Hồ Quang Lợi ghi cảm tưởng tại nhà truyền thống của sư đoàn 312.

 

“Xin kính chúc cán bộ chiến sỹ sư đoàn 312 - đơn vị kết nghĩa thất thiết của Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang, phấn đấu dành những thành tích và chiến công mới trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.” - Nhà báo Hồ Quang Lợi xúc động viết.

 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

Theo Nguyễn Mạnh - Ngọc Tiến/ Nhà báo & Công luận 

Nguồn: Hội Nhà báo Việt Nam


Lượt xem: 109 views  
 Bản in


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
Đang trực tuyến:
10
Tổng số truy cập:
Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Phùng Thị Lan - Chủ tịch Hội Nhà báo Tuyên Quang
Điện thoại : 0207 3816 292/ 0982 398 729 - Fax: 0207.3816 292 - Email: hoinhabao@tuyenquang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 22/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 21/03/2016
© Hội Nhà báo Tuyên Quang
Hiển thị tốt nhất trên Google Chrome , Mozilla Firefox

   Design by