Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2019
THI ÐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ÐẠI HỘI XVI ÐẢNG BỘ TỈNH TUYÊN QUANG
Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019
Thứ Sáu, ngày 1 tháng 2 năm 2019 - 15:6
Tối 29-1, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo chí của tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

 Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, tổ chức, đoàn thể, các cơ quan báo chí trong tỉnh; hội viên Hội Nhà báo và đông đảo bạn đọc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Ảnh: Quang Hòa

Hội Báo Xuân của tỉnh năm nay có chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”, tập hợp và trưng bày hơn 900 ấn phẩm báo, tạp chí, tập san, đặc san số Tết, số Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và một số ấn phẩm báo chí quý I năm 2019 của các cơ quan báo chí trong nước. Các số báo cung cấp những thông tin quan trọng về đời sống chính trị, kinh tế, xã hội… của đất nước và tỉnh trong năm qua, đồng thời dự báo những tiềm năng, thế mạnh của từng địa phương trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đây là dịp để những người làm báo được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề và giao lưu với độc giả, từ đó có giải pháp nâng cao chất lượng báo chí trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu tham quan khu vực trưng bày báo xuân.  Ảnh: Thanh Phúc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh ghi nhận những đóng góp của các hội viên nhà báo trong sự phát triển chung của tỉnh. Các cơ quan báo chí của tỉnh đã kịp thời tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; tham gia cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Đồng chí mong đội ngũ những người làm báo của tỉnh tiếp tục rèn đức, luyện nghề để ngày càng trưởng thành, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân trong tỉnh…


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu tham quan Báo Tuyên Quang điện tử.   Ảnh: Việt Hòa

Tại Lễ khai mạc, Hội Nhà báo tỉnh đã phát động hoạt động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020”.

Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức đến hết ngày 10-2-2019.

Theo Báo Tuyên Quang


Lượt xem: 120 views  
 Bản in


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
Đang trực tuyến:
11
Tổng số truy cập:
Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Ma Văn Chức - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Tuyên Quang
Điện thoại : 0207 3816 292/ 0912 099 389 - Fax: 0207.3816 292 - Email: hoinhabao@tuyenquang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 22/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 21/03/2016
© Hội Nhà báo Tuyên Quang
Hiển thị tốt nhất trên Google Chrome , Mozilla Firefox

   Design by