Thứ Hai, ngày 27 tháng 6 năm 2022
THI ÐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ÐẠI HỘI XVI ÐẢNG BỘ TỈNH TUYÊN QUANG
Họp Ban Chỉ đạo Hội Báo toàn quốc 2020
Thứ Hai, ngày 13 tháng 1 năm 2020 - 14:26
Ngày 7/1, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020 nhằm rà soát, đánh giá về tiến độ triển khai và quyết định các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Hội Báo trong thời gian tới.


Cuộc họp có sự góp mặt đông đảo của nhiều đơn vị các Bộ, Ban, Ngành. Ảnh: PV.

Tham dự và chủ trì cuộc họp có ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020; Bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội.

 


Các đồng chí chủ trì cuộc họp. Ảnh: PV.

Hội Báo toàn quốc 2020 với chủ đề: “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” dự kiến sẽ tổ chức ngày 28/2, tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội sớm hơn khoảng 3 tuần so với năm ngoái. Nội dung cuộc họp nhằm rà soát những công việc và bản thảo để sắp tới nghe đề xuất kiến nghị ở các bộ phận, nội dung thiết kế trình bày ở Hội Báo toàn quốc 2020.

 


Ông Nguyễn Thế Dũng, Giám đốc Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020 trình bày báo cáo tình hình triển khai công tác tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020. Ảnh: PV.

Tại cuộc họp, các đồng chí là đại diện cho các cơ quan, đơn vị chủ trì, phối hợp; các Trưởng, Phó các Tiểu ban giúp việc Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020 đã báo cáo cụ thể kết quả triển khai các phần việc đã được phân công. Các ý kiến phát biểu tại cuộc họp đều hoan nghênh tinh thần tích cực chuẩn bị và sự vào cuộc đầy trách nhiệm của các đơn vị. Đồng thời, đề xuất kiến nghị một số vấn đề quan trọng để góp phần thúc đẩy các công việc tổ chức Hội Báo được thuận lợi và thành công hơn.

 


Ông Nguyễn Tiến Đà, Giám đốc Bảo tàng Hà Nội phát biểu ý kiến. Ảnh: PV.

Tổng kết cuộc họp ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020 đã ghi nhận và cảm ơn đơn vị đồng chủ trì là UBND TP. Hà Nội và các cơ quan phối hợp thời gian vừa qua đã sát cánh, đồng hành cùng HNBVN trong việc thúc đẩy các công tác tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020. Các đơn vị khẩn trương triển khai các công việc đã được phân công, hoàn thiện sẵn sàng chuẩn bị cho Hội báo toàn quốc 2020.

TH 

Nguồn tin: theo nguoilambao.vn


Lượt xem: 618 views  
 Bản in


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
Đang trực tuyến:
34
Tổng số truy cập:
Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Ma Văn Chức - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Tuyên Quang
Điện thoại : 0207 3816 292/ 0912 099 389 - Fax: 0207.3816 292 - Email: Hoinhabaotuyenquang@gmail.com
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 22/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 21/03/2016
© Hội Nhà báo Tuyên Quang
Hiển thị tốt nhất trên Google Chrome , Mozilla Firefox

   Design by