Thứ Sáu, ngày 26 tháng 2 năm 2021
THI ÐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ÐẠI HỘI XVI ÐẢNG BỘ TỈNH TUYÊN QUANG
Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí
Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020 - 14:14
Ngày 19-6, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tuyên Quang và Báo Tân Trào nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020).

 

 

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo nhân dịp kỷ niêm 95 Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tuyên Quang, Báo Tân Trào đối với sự phát triển của tỉnh trong năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhà văn, nhà báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm chất lượng cao; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, kịp thời cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với công tác báo chí. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để nâng cao vai trò, vị trí của cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, tiếp tục động viên cán bộ, hội viên, nhà báo, văn nghệ sỹ sáng tác các tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật và tham gia các cuộc thi, giải báo chí của Trung ương và địa phương, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thanh Phúc


Lượt xem: 227 views  
 Bản in


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
Đang trực tuyến:
16
Tổng số truy cập:
Tổng số truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Ma Văn Chức - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Tuyên Quang
Điện thoại : 0207 3816 292/ 0912 099 389 - Fax: 0207.3816 292 - Email: hoinhabao@tuyenquang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 22/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 21/03/2016
© Hội Nhà báo Tuyên Quang
Hiển thị tốt nhất trên Google Chrome , Mozilla Firefox

   Design by